CASHFLOW - Cách chơi hiệu quả, kiếm tiền nhanh nhất -

CASHFLOW - Cách chơi hiệu quả, kiếm tiền nhanh nhất

Game mô tả lại cuộc sống của mỗi người từ lúc sinh ra, trưởng thành, đi học, đi làm, trải nghiệm công việc và làm giàu như thế nào. Có thể coi cashflow là một xã hội thu nhỏ mà ở đó, bạn phải trải qua những áp lực công việc, tiền bạc, những cơ hội và hoạt động tài chính sao cho đồng tiền có thể sinh lời.

1

CASHFLOW

CASHFLOW - Cách chơi hiệu quả, kiếm tiền nhanh nhất

5.0/5.0

Nếu bạn yêu thích những thể loại boardgame như cờ tỉ phú, chắc chắn không thể bỏ qua bộ game trò chơi Cashflow bản online. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy tắc và luật chơi để bắt đầu chơi game này. Vì vậy, hãy cùng tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu trò chơi Cashflow

Trò chơi CashFlow hay còn gọi là “Vòng quay tiền mặt” là một trò chơi,  một công cụ giáo dục tài chính được sáng tạo bởi Robert Kiyosaki – tác giả bộ sách nổi tiếng mang tên “Richdad Poordad” vào năm 1996. Trò chơi giúp người chơi quản lý dòng tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư.

cashflow

Cashflow hay còn gọi là game quản lý dòng tiền.

Thông tin liên quan

 

Broad game là gì? Các trò chơi thể loại Broad Game

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Cashflow phiên bản online

Sau khi đã cài đặt thành công game Cashflow trên máy, bạn có thể bắt tay vào học cách chơi game này. Đầu tiên, màn hình sẽ hiện ra phần để bạn lựa chọn ước mơ để phấn đấu hoàn thành trong suốt toàn bộ trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa ra những quyết định đầu tư, vượt qua những thử thách về tài chính để có thể đạt được ước mơ mình đã chọn lúc đầu.

Kế tiếp, máy tính sẽ chọn giúp bạn một ngành nghề trong số các ngành nghề như bác sĩ, luật sư, giáo viên, kế toán, lính cứu hỏa, đầu bếp,… cùng với một mức thu nhập và chi phí hàng tháng đã được hạch toán trước. Thường thì giống với thực tế, nếu bạn có một mức lương cao thì thường chi phí hàng tháng của bạn cũng sẽ tỷ lệ thuận.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi Cashflow phiên bản onlineChơi Cashflow không khó nhưng đòi hỏi người chơi phải tập trung.

Bắt đầu trò chơi với vòng Rat Race

Điểm bắt đầu của trò chơi sẽ ở vị trí “Rat Race”, tạm gọi là cuộc đua chuột. Ở vùng này sẽ bao gồm 4 loại không gian quan trọng:

  • Vùng kiểm tra thanh toán (Paycheck): Vùng này sẽ có màu vàng và người chơi sẽ phải cộng dòng tiền hàng tháng vào tổng số tiền mặt đang sở hữu, hay còn gọi là vùng lãnh lương.

  • Vùng cơ hội (Opportunity): Vùng màu xanh này sẽ tạo điều kiện cho bạn có một cơ hội đầu tư, hãy rút một thẻ cơ hội ở không gian cơ hội nhỏ hoặc cơ hội lớn. Cơ hội nhỏ hay lớn thể hiện số tiền mà bạn có thể tham gia đầu tư và giao dịch, ưu đãi nhỏ thì cơ hội đầu tư trong khoảng vài nghìn còn ưu đãi lớn có thể lên đến vài chục nghìn. Vì vậy dựa vào tình hình tài chính bạn cần chọn cho mình một thẻ cơ hội tối ưu nhất.

  • Vùng thị trường (Market): Vùng màu xanh này khi bạn đến sẽ được trao một thẻ thị trường, những thẻ này gồm có những người có thể mua lại những khoảng đầu tư hay tài sản mà bạn sở hữu như nhà đất,…

  • Vùng từ thiện(Charity): Khi đến vùng này bạn cần trích 10% từ tổng thu nhập cho việc từ thiện để có thể gieo xúc xắc liên tục 2 lần.

  • Doodad: Vùng màu hồng này là vùng bạn sẽ chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân, điều này không đóng góp cho sự phát triển cho tài chính của bạn mà chỉ làm hao đi tổng tài sản mà bạn có. Hãy rút một thẻ để nhận được thông tin những phần chi phí khác nhau mà bạn phải chi trả

  • Vùng thất nghiệp(Downsize): Khi vào vùng này có nghĩa là bạn đang bị mất việc và nguy cơ này dẫn đến việc bạn mất 2 lượt gieo xúc xắc nhưng vẫn phải trả cho ngân hàng số tiền chi phí định kỳ của bạn.

Tiếp tục với vòng Fast Track

Vòng Fast Track hay còn gọi là vòng nhanh trong trò chơi Cashflow chính là vòng tròn lớn bao xung quanh bàn cờ. Đây chính là nơi mà những người giàu có chơi trò chơi của tiền bạc và bắt đồng tiền phải làm việc cho họ bằng cách tự đẻ ra tiền.

Mục tiêu của bạn ở vòng Fast Track là mua được giấc mơ của mình đồng thời gia tăng dòng thu nhập thụ động hàng tháng lên.

Kinh nghiệm chơi Cashflow dễ chiến thắngBạn sẽ rèn luyện được tư duy tính toán qua trò chơi Cashflow.

Để giành được chiến thắng ở trong vòng Fast Track này đòi hỏi bạn phải là người đầu tiên mua được giấc mơ mà mình đã chọn từ đầu. Hoặc là bạn phải là người đầu tiên tích lũy được 50.000$ dòng thu nhập thụ động hàng tháng bằng cách mua các cơ hội kinh doanh ở trong vòng Fast Track.

Kinh nghiệm chơi Cashflow dễ chiến thắng

Tâm lý vững vàng

Tâm lý quyết định một phần thắng thua trong mỗi ván đấu. Dù là người chơi mới hay cũ thì bạn cũng phải giữ tâm lý bình tĩnh. Nếu tâm trạng không tốt thì bạn không nên chơi. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến lược chơi của bản thân bạn. Chỉ nên chơi khi tâm trạng bạn đã ổn định trở lại.

Quan sát chi tiết kết quả các ván trước đó

Đối với trò chơi cashflow, để giành được chiến thắng thì bạn cần có con mắt quan sát chi tiết và kỹ càng, bạn cần quan sát các con số từ các vòng quay trước đó để có thể đưa ra sự lựa chọn của mình.

kế đến một độ lỳ lợm nhất định phải có trong con người của bạn. Lỳ ở đây được hiểu là một sự kiên định, kiên trì với quyết định mà bạn đã đưa ra. Mẹo chơi Keno này có được là do sự quan sát, tập trung và tìm hiểu của bạn mà có nên hãy cứ tin tưởng nó, đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm.

Quản lý ngân sách hợp lý

Bạn cần phải quản lý tiền cược của mình một cách hợp lý là một chiến thuật chơi, không nên cố đấm ăn xôi quá mức dẫn đến cụt vốn và khi đó chắc chắn tinh thần của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Phần lớn tâm lý người chơi sẽ không thể kiểm soát khi thua liên tục, điều đó ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định của bạn. Trong bất cứ trò chơi nào, chắc chắn bạn không thể thắng mãi, vì thế bạn cần biết dừng đúng lúc để lấy lại tinh thần cũng như sự tỉnh táo của bạn.

Trên đây là tổng hợp chi tiết về trò chơi cashflow, bạn vừa có thể giải trí nhưng lại vẫn có thể rèn luyện tư duy sử dụng ngân sách, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng về trò chơi thú vị này đâu. Chúc các bạn chơi game may mắn! Còn nhiều Game miễn phí tại Vuabaidoithuong đang chờ bạn khám phá.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

HƯỚNG DẪN CHƠI CỜ LẬT (OTHELLO) XANH CHÍN NHẤT

HƯỚNG DẪN CHƠI CỜ LẬT (OTHELLO) XANH CHÍN NHẤT

Sau khi đặt một quân, quân sẫm sẽ lật tất cả những quân nhạt nằm trên đường gióng giữa quân sẫm mới được đi và quân sẫm cũ. Những quân sáng màu đó bây giờ trở thành màu sẫm và quân sẫm có thể sử dụng chúng trong lượt đi tiếp theo, trừ khi quân nhạt lại lật chúng lại trong một nước đi nào đó.

BÀI TẤN - HƯỚNG DẪN CHƠI BÀI TẤN CỰC DỄ, KIẾM TIỀN CỰC NHANH

BÀI TẤN - HƯỚNG DẪN CHƠI BÀI TẤN CỰC DỄ, KIẾM TIỀN CỰC NHANH

Chơi Tấn được chơi trên bộ tú 52 cây, đây là trò chơi giải trí đầy tính chất trí tuệ. Giống như chơi bài Tiến lên thì mọi đối tượng và tầng lớp đều yêu thích game này. Chắc chắn khi bạn học cách chơi bài Tấn và thử chơi, bạn sẽ thích chơi.

LUẬT CHƠI CỜ GÁNH (CỜ CHÉM) CHO NGƯỜI MỚI

LUẬT CHƠI CỜ GÁNH (CỜ CHÉM) CHO NGƯỜI MỚI

Là một trò chơi chiến thuật, dành cho hai người chơi, có xuất xứ từ Quảng Nam, Việt Nam. Có nhiều giả thiết khác nhau về sự hình thành của loại cờ đơn giản, độc đáo này nhưng tựu chung lại, nó là một nét văn hóa đặc sắc của con người nơi đây sáng tạo nên.

REVIEW GAME BROAD GAME MÈO NỔ CỰC DỄ CHƠI

REVIEW GAME BROAD GAME MÈO NỔ CỰC DỄ CHƠI

Trò chơi dựa trên những thẻ bài với hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh , vui nhộn khiến cho cuộc vui của bạn và bạn bè không thể thiếu được tiếng cười

CÁCH ĐÁNH YUGIOH CHO ANH EM MỚI CHƠI DỄ DÀNG NHẤT

CÁCH ĐÁNH YUGIOH CHO ANH EM MỚI CHƠI DỄ DÀNG NHẤT

ử dụng các lá bài quái thú, phép thuật và cạm bẫy để làm tiêu hao điểm gốc HP của đối thủ. Các quân bài có hiệu ứng đặc biệt, bài bẫy sẽ kích hoạt khi đạt đủ điều kiện.

CHƠI MẠT CHƯỢC HIỆU QUẢ, KIẾM TIỀN DỄ NHẤT

CHƠI MẠT CHƯỢC HIỆU QUẢ, KIẾM TIỀN DỄ NHẤT

Trò chơi Mạt chược là trò chơi với những quân bài làm bằng sừng, ngà hay nhựa. Thường có 4 người chơi. Người chơi phải vận dụng các chiến thuật của mình để thắng ván cờ ( hay còn gọi là ù ).

Hướng dẫn chơi CỜ TƯỚNG TAM QUỐC hiệu quả nhất

Hướng dẫn chơi CỜ TƯỚNG TAM QUỐC hiệu quả nhất

Một biến thể của cờ tướng. Trò chơi này tượng trưng cho cuộc chiến thời Tam Quốc từng chiến đấu để kiểm soát Trung Quốc sau khi nhà Hán thất thủ.

CHƠI BIDA ONLINE NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

CHƠI BIDA ONLINE NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Game bida trực tuyến là một cơ hội tuyệt vời để chơi trò chơi này miễn phí. Nếu bạn không có phòng riêng để đặt bàn bi-a, thì bạn chỉ có một cơ hội - chơi trò chơi trên máy tính hoặc điện thoại. Loại phổ biến nhất là bida Mỹ và bida Nga.

Top Hướng Dẫn Cá Cược

backtotop